Chọn Gạch Ốp Lát Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Chọn Gạch Ốp Lát Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Phong thủy là vấn được rất nhiều gia chủ quan tâm khi xây nhà.  Ngoài những vấn đề phong thủy như hướng nhà, hướng giường, hướng cửa sổ thì chọn màu sắc ngôi nhà cũng rất đáng quan tâm. Phải thiết kế chọn màu gạch ốp lát phù hợp với mệnh gia chủ. Người ta tin rằng, ngôi nhà hợp mệnh sẽ giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc. Mỗi mệnh sẽ hợp với màu phong thủy khác nhau. Trong bài viết này, Brocons sẽ tư vấn loại gạch ốp lát cho người mệnh thủy.

1. Màu hợp người mệnh thủy.

Đối với người mệnh Thủy đen và trắng là hai tông màu tương sinh cho người mệnh Thủy. Hai màu sắc này được coi như tượng trưng cho mệnh Thủy. Màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, kiên quyết trong tính cách của người mệnh Thủy. Màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Kim lại sinh thủy vì vậy người mệnh Thủy sẽ hợp với màu này. Ngoài ra, mệnh Thủy còn hợp với chính tông màu đại diện cho mệnh là màu xanh dương. Trong khi tham khảo gạch ốp lát người mệnh thủy cũng có thể cân nhắc tông màu này. 

cửa hàng gạch ốp lát đà lạt brocons

2. Màu khắc người mệnh thủy

Gia chủ cũng nên tránh những màu sắc tương khắc với mệnh Thủy như: Đỏ, cam, tím, vàng, nâu, xanh lá cây,… Những màu này sẽ làm cản trở sự may mắn, làm tiêu hao năng lượng và cản trở sự nghiệp của người mệnh Thủy. 

3. Một số mẫu gạch hợp người mệnh thủy

Mẫu gạch  trắng: được ứng dụng nhiều không gian khác nhau phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Phù hợp từ phong cách hiện đại đến cổ điển.

cửa hàng gạch đà lạt cty xây dưng brocons

Mẫu gạch đen: màu đen nhìn có vẻ đơn điệu, nhưng biết sử dụng sẽ tạo kiến trúc vô cùng sang trọng và hiện đại. 

cửa hàng gạch ốp lát đà lạt brocons

Mẫu gạch đen trắng: mang đậm phong cách cổ điển, thích hợp nhiều không gian nội ngoại thất khác nhau. Với sự kết hợp của hai gam màu đối lập sẽ mang đến vẻ đẹp độc đáo, cá tính.

cửa hàng gach ốp lát đà lạt brocons

Mẫu gạch thẻ xanh dương: lấy cảm hứng từ thiên màu xanh nước biển tươi mát. Gạch thẻ xanh còn giúp căn nhà trở nên tươi mát hơn.

cửa hàng gạch đà lạt brocons

Sử dụng một màu có thể gây nhàm chán cho thiết kế ngôi nhà, vì vậy chúng ta có thể kết hợp hai hoặc vài loại gạch với nhau, để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. 

cửa hàng gạch đà lạt brocons

Qua bài viết lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ đẹp cho người mệnh Thủy trên đây. Hy vọng rằng gia chủ đã có thêm những thông tin hữu ích về màu sắc gạch ốp lát hợp mệnh bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. 

cửa hàng gạch đà lạt brocons

Tại cửa hàng vật liệu xây dựng Brocons còn hàng trăm mẫu gạch khác, để tiện tìm hiểu hơn quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tham quan hoặc xem mẫu trong bộ sưu tập hình ảnh. 

(Hình sưu tầm)