Ưu Điểm Gạch Ốp Lát Granite

Ưu Điểm Gạch Ốp Lát Granite

Gạch Granite là một trong những loại gạch rất phổ biến trong xây dựng, với nhiều ưa điểm vượt trội cùng với giá thành hợp lý. Vậy gạch ốp lát Granite là gì và gạch Granite có ưu điểm gì? Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu về dòng gạch Granite, ưu điểm và những dòng gạch Granite hiện nay.

1. Gạch ốp lát Granite là gì?

Granite là một dòng gạch ốp lát không nung, được sản xuất dựa trên công nghệ rung và nén bột đá tự nhiên. Toàn bộ gạch là một khối đồng chất về nguyên vật liệu nên màu sắc bề mặt với màu sắc của khung xương giống nhau, tạo nên tính thẩm mỹ cao. Họa tiết, vân gạch được tạo ra nhờ công nghệ in 3D tiên tiến hiện đại cũng như màu sắc được tạo ngay trong quá trình ép gạch, bởi thế nên vấn đề bay màu là hoàn toàn không có.

đơn vị thiết kế thi công đà lạt

2. Ưu điểm gạch ốp lát Granite

Thứ nhất, gạch Granite có khả năng chống bám bẩn tốt và dễ dàng vệ sinh. Nên cho phép người sử dụng có thể xóa mọi vết bẩn. Thêm nữa, gạch ốp lát Granite không bị chất tẩy rửa làm bay màu nên hoàn toàn có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để làm bay những vết bẩn cứng đầu.

Thứ hai, Granite là gạch có khả năng chịu được lực lớn, chống trầy xước nên có thể sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau mà không lo bởi những tác động từ bên ngoài.

đơn vị thiết kế thi công đà lạt

Thứ ba, gạch Granite có thiết kế bề mặt gạch đa dạng, phong phú với gạch vân đá, gạch vân xi măng, gạch vân gỗ,… nên phù hợp với nhiều không gian nhà công trình nhà ở, công trình công cộng dân dụng, cà phê, khách sạn…

Thứ tư, nhờ công nghệ tiện tiến, cùng keo chuyên dụng, gạch Granite có kết cấu nén chặt, khả năng thấm nước là 0.0001%, nên không có hiện tượng rêu, mốc. Do đó, cả những không gian hay sử dụng nước như phòng bếp, phòng tắm đều thích hợp để sử dụng dòng gạch ốp lát này.

đơn vị thiết kế thi công đà lạt

3. Những dòng gạch Granite thông dụng

Hiện nay, gạch ốp lát Granite thường được phân thành 3 loại

+ Gạch granite men mờ: sản phẩm này có đầy đủ những ưu điểm của gạch granite thông thường nên chúng ta có thể sử dụng chúng ở nhiều nơi công cộng như hội trường, phòng làm việc, bệnh viện và cả những công trình dân dụng thông thường.

đơn vị thiết kế thi công đà lạt

+ Gạch granite in hoa văn: sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch granite và gạch ceramic nên chúng có bề mặt đẹp, nhiều họa tiết tự nhiên nên phù hợp để ốp tường, lát nền.

đơn vị thiết kế thi công đà lạt

+ Gạch granite bóng kiếng: sang trọng, tinh tế là ưu điểm nổi bật của loại gạch Granite bóng kiếng. Chúng có độ sáng bóng cao, khả năng chịu lực uốn gãy tốt rất thích hợp cho nhiều công trình khác nhau.

đơn vị thiết kế thi công đà lạt

Với nhiều ưu điểm vượt trội, dòng gạch ốp lát Granite đã và sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Nếu như bạn đang tìm hiểu gạch ốp lát Granite, liên hệ ngay Brocons, cửa hàng vật liệu xây dựng Brocons có sẵn các mẫu dòng gạch Granite và nhiều dòng gạch khác, quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp.

(Hình sưu tầm)