Brocons Cải Tạo Dự Án Still Cafe Đà Lạt

Brocons Cải Tạo Dự Án Still Cafe Đà Lạt

Nhắc đến Still Cafe Đà Lạt, chắc chắn rất nhiều bạn trẻ đã biết đến. Đây là một quán Cà Phê theo phong cách Nhật Bản rất nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Brocons thật may mắn khi Still Cafe đã tin tưởng giao công trình cải tạo này cho Brocons.

Cùng Brocons ngắm nhìn Still Cafe với một diện mạo mới.

Nếu như trước đây bạn biết đến Still Cafe với vẻ đẹp cũ kỹ từ những mảng màu nâu trầm căn nhà gỗ xưa hay là sự hoài niệm bởi những món đồ decor màu gỗ mộc mạc, bình dị, ấm cúng.. Thì nay Still cafe được Cty Xây Dựng Brocons cải tạo lại với một diện mạo hoàn toàn mới,  tô đậm thêm sự đặc sắc và ấn tượng cho quán nhưng không làm mất đi cái hồn và cá tính riêng của khu tổ hợp này.

Brocons cai tao du an still cafe da lat 1

Những mảng gỗ dài trước kia được sử dụng làm tường nhà nay được thay thế hoàn toàn bằng những khung gỗ mới vuông vức. Ô cửa sắt cũng được thay thế bằng những khung cửa sổ dài với những song cửa thẳng tắp song song được những người thợ mộc khéo léo mài dũa và sơn phết.

Brocons cai tao du an still cafe da lat2

Điểm ấn tượng nhất trong lần cải tạo này của Still Cafe chính là hồ cá Koi. Đây cũng chính là sự thách thức cho đội ngũ kỹ sư Brocons bởi công trình hồ cá Koi nằm sát chân tường quán. Chính vì vậy trong quá trình thi công, các kỹ sư tính toán phải thật sự kỹ lưỡng nhằm tránh gây ảnh hưởng kiến trúc cũ của quán. Bên cạnh đó việc thiết kế hệ lọc cũng đóng một phần quan trọng không kém bởi việc nuôi cá Koi Nhật Bản yêu cầu những yếu tố khắc khe hơn.

Brocons cai tao du an still cafe da lat

Brocons cai tao du an still cafe da lat 5

Khó khăn thứ hai khi Brocons thi công tại đây là công trình cải tạo được thực hiện song song với việc kinh doanh của chủ đầu tư tại những khu vực còn lại của khu tổ hợp. Vì vậy Brocons phải có phương án thi công hợp lý để không gây ảnh hưởng đến khách hàng đến tham quan Still.

Brocons cai tao du an still cafe da lat 6

Brocons cai tao du an still cafe da lat7

Cùng điểm lại hành trình cải tạo Still Cafe của Brocons

 

Dự án thi công xây mới hay dự án cải tạo mỗi dự án đòi hỏi đều đòi hỏi đội ngũ nhân công lao động, kỹ sư xây dựng phải có kinh nghiệm, tay nghề. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng, chính là niềm tự hào của chúng tôi”.  Cho dù công trình xây mới hay công trình cải tạo, Brocons luôn toàn tâm, toàn lực hoàn thành tốt nhất.