Giới thiệu

Giới thiệu

Đôi nét Công Ty Xây Dựng Brocons

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Brocons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, công trình dân dụng, nhà phố, quán cà phê, homestay…; thiết kế, sản xuất thiết bị nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh.

Brocons được ghép từ Bro trong Brother (anh em) và Cons trong từ construction (xây dựng). Với Brocons chúng tôi mong muốn rằng mỗi thành viên Brocons đều như anh em một nhà, đại đoàn kết tạo nên khối sức mạnh vững chãi. Chỉ có sự đoàn kết, sự đồng lòng mới tạo nên chiến thắng. Đó cũng chính là tiền đề cho sự thành công Brocons.

Với Brocons không có công trình nhỏ hay công trình lớn, chỉ có sự hài lòng của khách hàng. Thứ nhất, sử dụng đủ và đúng vật liệu xây dựng. Thứ hai, cam kết tiến độ công trình. Thứ ba, đảm bảo an toàn lao động, an toàn thi công. Thứ tư, tư vấn những giải pháp thi công hiệu quả với chi phí thấp nhất. Thứ năm, thiết kế luôn chú trọng tính tiện ích và độc đáo.

Nhờ sự nổ lực, cố gắng của tất cả thành viên đại gia đình Brocons, những năm gần đây Brocons gặt hái nhiều thành công, nhiều công trình thiết kế nhận được sự đánh giá cao khách hàng tiêu biểu như The Station View, Vọng Nguyệt Lầu, tiệm trà 1997, Still Coffe, Vy Coffee and Tea, Ngàn Café,… Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Brocons. Brocons đã và sẽ cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều công trình đẹp.

Vì sao chọn Công Ty Xây Dựng Brocons?

1. Uy tín, chất lượng, giám sát công trình chặt chẽ.

Giá trị cố lõi mà Brocons hướng đến là xây dựng một thương hiệu bền vững, cho nên dù là công trình lớn hay chỉ là công trình cải tạo nhỏ Brocons đều được thi công với tất cả tâm huyết. Uy tín, chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều công trình.

2. Đội ngũ kỹ sư, nhân công lao động giàu kinh nghiệm

Đội ngũ công nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của  mỗi công ty. Brocons tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết. Các kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản từ các trường đại học. Không những thế đội ngũ kỹ sư, công nhân lao động đều giàu kinh nghiệm, nhờ rèn dữa qua thực tiễn nhiều công trình.

3. Giá cả hợp lý

Chi phí Brocons đưa ra được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó hai yếu tố quan trọng chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể chi phí thi công Brocons không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là chi phí hợp lý nhất, đảm bảo quyền lời khách hàng nhất.

4. Hợp đồng xây dựng minh bạch, rõ ràng

Hợp đồng xây dựng đảm bảo quyền nghĩa vụ đôi bên. Trong hợp đồng xây dựng Brocons cam kết rõ về chất liệu vật tư, chi phí, tiến độ, chất lượng công trình, cũng như chế độ bảo hành… Hợp đồng sẽ là cơ sở kiểm tra, quản lý chất lượng công trình, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

5. Cam kết tiến độ công trình

Nhờ đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công được đào tạo bài bản, luôn sát sao trong tiến độ thi công; cùng với sự hỗ trợ máy móc trang thiết bị hiện đại nên luôn đảm bảo đúng tiến độ công trình. Điều này được cam kết rõ trong hợp đồng lao động.

6. An toàn lao động

An toàn lao động luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong thi công xây dựng. Để đảm bảo an toàn cho người và tài sản Brocons luôn chủ động trang bị đầy đủ các thiết bị lao động, luôn kiểm định độ an toàn của thiết bị máy móc, thường xuyên tập huấn an toàn lao động cho đội ngũ nhân viên, tuân thủ quy định an toàn trong xây dựng…

Dù rằng lĩnh vực xây dựng có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nhưng trong suốt những năm qua, Brocons dần khẳng đinh bản thân, có một vị trí riêng trong ngành xây dựng. Tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ khách hàng.