Brocons Thi Công Cải Tạo Quán Cà Phê Pub Nguyệt Vọng Lầu

Brocons Thi Công Cải Tạo Quán Cà Phê Pub Nguyệt Vọng Lầu

Tên công trình: Quán Cà phê-Pub Nguyệt Vọng Lầu

Địa chỉ: 42 Trương Công Định, Phường 1, TP. Đà Lạt

Thời gian thi công: 1 tháng

Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Brocons

Ý tưởng thiết kế thi công Quán cà phê pub Nguyệt Vọng Lầu

Cái tên Nguyệt Vọng Lầu có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn trẻ khi đến thăm sứ sở sương mù. Đến với Nguyệt Vọng Lầu các bạn sẽ được trầm mình trong sự cổ kính, hoài niệm ánh trăng. Nguyệt Vọng Lầu lấy ý tưởng retro Hồng Kông, với những chiếc đèn lồng. 

Cà phê và Pub Vọng Nguyệt lầu dành cho nhiều loại đối tượng, từ dân văn phòng, giới trẻ, đàn ông, phụ nữ, gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn… Với mong muốn rằng, khách hàng đến Vọng Nguyệt Lầu sẽ được “chill” hết mình.  

Toàn bộ căn nhà sẽ được giữ nguyên kiến trúc cũ, nhưng thay vào đó sẽ khoác lớp áo mới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên ngôi nhà sẽ gây ấn tượng mạnh với một màu đỏ, màu sắc đậm chất văn hóa Trung Hoa, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, sức sống mãnh liệt.

Nguyệt Vọng Lầu phân hai không gian chính, tầng một là khu cà phê, điểm tâm nhẹ, tầng hai quầy Bar/Bup. Đối với quán Pub, âm thanh ánh sáng cực kì quan trọng. Để tạo hiệu ứng tốt nhất,  không gian tầng hai Brocons sẽ cải tạo trần, hệ thống dàn đèn, quầy bar. Trần nhà caro đỏ, vàng vừa hợp tone toàn bộ ngôi nhà, vừa mang nét rất Trung Hoa cổ xưa.

Vọng Nguyệt Lầu là tác phẩm Brocons khá tâm đắc. Ngay từ lần đầu tiên khảo sát thực địa công trình, Brocons xác định nơi đây chắc chắn nơi đây sẽ quán Café Pub mang phong cách rất đặc biệt. Thử tưởng tượng, thưởng thức ly Cocktail với một không gian rất xưa, có phố lồng đèn, có ánh trăng chắc chắn sẽ rất thú vị. Không chỉ “chill” mà, Nguyệt Vọng Lầu cũng cực kì thích hợp chụp hình sống ảo. Để hiểu sâu nhiều hơn về công trình này, mời bạn tham khảo thêm những hình ảnh quá trình tư sửa xây dựng quán cà phê pub Vọng Nguyệt Lâu.

Một số hình ảnh thi công Quán cà phê pub Vọng Nguyệt LầuBrocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 1

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 2

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 3

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 3

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 5

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 6

Một số hình ảnh sau hoàn thành công trình quán cà phê pub Vọng Nguyệt Lầu
Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 8

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 9

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 10

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lầu 11

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lấu 12

Brocons cải tạo quán cafe pub Nguyệt Vọng Lấu 13

Quán cà phê pub Vọng Nguyệt Lầu là một công trình khá đặc biệt đối với Brocons. Kiến trúc của ngôi nhà khá lâu đời nổi kinh doanh chè nổi tiếng, hơn nữa ngôi nhà cũ vốn sẵn kết cấu, việc tu sữa gặp khó khăn khi vừa gia cố đảm bảo chất lượng kết cấu cũ vừa đảm giữ sáng tạo mang một diện mạo mới phù hợp với loại hình kinh doanh mới.

Hiện tại, Brocons đang dần bước khẳng định vị thế khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với tinh thần không ngại khó, Brocons tin chắc rằng sẽ ngày càng hơn nữa tạo nhiều tác phẩm công trình quán cà phê, homestay thu hút thị hiếu khách hàng hơn nữa.