Brocons Cải Tạo Quán Ăn Ẩm Thực Miền Trung Đà Lạt

Brocons Cải Tạo Quán Ăn Ẩm Thực Miền Trung Đà Lạt

Tên công trình: Quán ăn Ẩm Thực Miền Trung Đà Lạt

Địa chỉ: 255 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt

Thời gian thi công: 1 tháng

Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Brocons

Ý tưởng thiết kế, thi công Quán ăn Ẩm Thực Miền Trung

Là một người con miền Trung, với nỗi niềm xa xứ chị chủ  mong muốn sẽ mang nét văn hóa ẩm thực đậm chất miền Trung đến thành phố mộng mơ này. Do đó các thiết kế quán sẽ đậm chất dân dã, mộc mạc như chính người miền Trung. 

Màu cam là màu chủ đạo của quán. Màu cam tượng trưng cho lửa, thể hiện sự ấm và vui vẻ. Với mong muốn rằng, khách hàng khi đến ẩm thực Miền Trung không chỉ cảm nhận nét văn hóa Miền Trung từ món ăn mà còn cảm nhận không khí Miền Trung  giữa lòng Đà Lạt. Ngoài ra, theo một nghiên cứu khoa học, màu cam còn kích thích sự thèm ăn.

Những bức tường, quầy hàng sẽ được trang trí bằng tấm đan lát, mái tranh. Ngoài ra điểm nhấn quán sẽ những chiếc đèn mây  treo lơ lửng, vừa thơ mộng vừa ấm áp. Mái tranh, những cái nia tre, đèn lồng mây đan đều mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam. 

Bàn ghế cũng được Brocons cẩn thận chọn vật liệu và chính tay đóng từng cái. Khi nhắc đến miền Trung, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh cứng cỏi, chân chất, giản dị. Vì vậy, để thể hiện nét đặc trưng rắn rỏi, mộc mạc đó Brocons đã chọn bàn ghế phong cách vintage. Tái hiện nguyên bản bộ mẫu bàn ghế gỗ cổ xưa, chỉ những mảng khối chắc chắn, không họa tiết chạm trổ cầu kì.

Một số hình ảnh thi công Quán ăn Ẩm Thực Miền Trung

Brocons cải tạo quán ăn âm thực miền trung đà lạt

Brocons cải tạo quán ăn ẩm thực miền trung 3Brocons cải tạo quán ăn ẩm thực miền trung 4

Brocons cai tao quan an am thuc mien trung 1

Brocons cải tao quán ăn ẩm thực miền trung 1Một quán ăn đơn giản với những chi tiết trang trí đơn giản, nhưng nếu biết kết hợp khéo léo những chi tiết đó với nhau thì ngược lại sẽ tạo thành một tổng thể không gian rất cuốn hút. Nếu bạn đang loay hoay, tìm ý tưởng trang trí cửa hàng của mình liên hệ ngay với Công ty xây dựng Brocons, chúng tôi sẽ giúp bạn tất tần tật từ khâu lên ý tưởng thiết kế trang trí cho đến thi công hoàn thiện.