Thiết kế thi công Công Dự Án Dốc Garden Coffee

Thiết kế thi công Công Dự Án Dốc Garden Coffee

THI CÔNG DỰ ÁN CẢI TẠO DỐC GARDEN COFFEE 

Theo thời gian các giá trị mới, các tiêu chuẩn mới luôn xuất hiện, ai ai cũng phải cải thiện và nâng cao giá trị của mình. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh cà phê với sự cạnh tranh gay gắt luôn cần sự đổi mới hằng ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó Brocons xin giới thiệu dự án Cải tạo quán cà phê Dốc Garden Coffee.

Diện mạo mới mạng lại ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên

Để mang lại bộ mặt mới cho quán, công ty xây dựng Brocons đã chọn phong cách hiện đại nhất, tường gạch đơn điệu được thay bằng họa tiết bằng gỗ chạy song song tạo điểm nhấn độc đáo.  Từ đó, mang lại không gian hiện đại như một căn hộ sang trọng trong thế giới tương lai. Phía trước còn được bố trí khu vực xích đu với dàn đèn xinh xắn, bên cạnh là con đường vòm hoa rực rỡ để khách hàng có thể check-in. Việc này không chỉ tô điểm còn không gian mà còn là chiến lược để khách hàng chia sẻ thông tin về quán trên mạng xã hội. Thêm vào đó, mặt tiền được trang bị thêm quầy bar ngoài trời dành riêng cho những vị khách yêu thích không gian outdoor.

Phong cách sang trọng trong từng chi tiết

Bên cạnh mặt trước, dự án Thiết kế thi công quán cà phê Dốc Garden Coffee còn chú trọng đến khu vực bên trong một cách tỉ mỉ. Không gian được bao phủ bởi tông màu nâu xen kẽ màu xanh lá tạo cảm giác vừa ấm cúng vừa mát mẻ, đặc biệt tôn lên phong cách sang trọng cho không gian quán. Các góc còn được đặt thêm tiểu cảnh cây cỏ, giúp quán không chỉ đẳng cấp mà còn gần gũi thiên nhiên. Đồng thời, với chủ đích dùng hầu hết là cửa kính trong suốt sẽ bảo đảm cho không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng, hạn chế tối đa việc sử dụng điện vào ban ngày, tiết kiệm chi phí. Phía trên trần nhà được trang trí bằng các thanh gỗ chạy song song tạo thành hiệu ứng không gian 3D như một bảo tàng nghệ thuật, vừa tạo điểm nhấn vừa giảm tiếng ồn hiệu quả cho quán. 

Phong cách sang trọng trong từng chi tiết 

Bố trí không gian phù hợp với nhiều gu khách hàng

Với dự án cải tạo quán cà phê Dốc Garden Coffee, Brocons đã tận dụng tối đa không gian có được nhờ cách sắp xếp, bố cục thông minh. Đầu tiên, quầy pha chế được trang bị đầy đủ dụng cụ và đánh ánh sáng một cách tính toán để làm nổi bật khu vực này, thu hút sự chú ý của khách. Phía trước quầy được đặt ghế để khách hàng ngồi dễ dàng quan sát công đoạn pha chế hoặc trò chuyện với bartender đối với người đi một mình. Đặc biệt, nội thất bàn ghế được trang bị với nhiều phong cách khác nhau ở nhiều góc, dễ dàng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ở vị trí trung tâm là khu vực bàn tròn với bốn ghế dành cho các nhóm bạn nhỏ hội họp hoặc đối tác gặp nhau để ký hợp đồng. Có khu vực bàn dài dành riêng cho nhóm lớn, có thể dùng để học nhóm hoặc trò chuyện. Bên cạnh tường đặt hai bộ sofa để khách có thể dùng để nghỉ ngơi giữa giờ trưa đi làm hoặc dành thời gian để “chill” tại quán.

Không gian bố trí phù hợp với nhiều khách hàng. Đây là dự án có đầu tư và tâm huyết của Công ty xây dựng Brocons để cải tạo và đem lại bộ mặt mới cho Dốc Garden Coffee. Từng chi tiết, mọi trang thiết bị đều được đặt vào có chủ đích đảm bảo mang lại sức sống và năng lượng tươi mới cho quán.