Thi công dự án NovaHill- Phan Thiết

Thi công dự án NovaHill- Phan Thiết

Theo chủ đầu tư, Dự án biệt thự biển Novaland Mũi Né Phan Thiết sẽ là Thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân Việt Nam cũng như khách quốc tế, giúp thúc đẩy du lịch của tỉnh Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung. Nova Hill Mũi Né được định hướng trở thành 1 trong Các thiên đường đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phan Thiết. Hệ thống tiện ích làm việc Nova Hill Mũi Né đầu tư Một cách thức bài bản cùng Những kinh doanh cao cấp đạt chuẩn 5 sao, xứng tầm giới thượng lưu. 

Một số đặc điểm kiến trúc tiện ích dự án NovaHill Phan Thiết 

+ Hồ bơi: Đây được tham gia là điểm nổi bật nổi bật nhất, góp phần giúp Dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết ghi điểm cộng ở mắt người mua nhà. Với đồ án diện tích lớn và tầm nhìn vào trung tâm của Những căn villas nên gây được sự chú ý với khách thăm quan. Bên cạnh đó, công tác cho Đây còn được bố trí nhiều hàng ghế nghỉ và hệ thống cây xanh.

+ Khu thể dục thể thao ngoài trời: Được đầu tư trang bị Một vài môn thể thao ngoài trời như bơi lội, tennis, golf, bóng đá,... Trong Một không gian ở lành, thoáng đãng. Với mục đích phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe, thư giãn dành cho du khách khi đến nghỉ dưỡng công tác cho Nova Hill Mũi Né.

+ Công viên cây xanh nội: chủ đầu tư đã quy mô, biến công viên cây xanh nội khu trở thành Một lá phổi xanh với hệ thống cây xanh và thảm thực vật vô cùng đa dạng. Điều này nhằm mang lại cho du khách Một trải nghiệm trong lành, dễ chịu.

Ngoài ra, còn có Một số kinh doanh tiện ích nổi bật không giống như khu bãi tắm riêng, siêu thị tiện ích, khu vui chơi cho trẻ em, vườn nướng,... Đến với Nova Hill Mũi Né Phan Thiết khách hàng có thể tận hưởng Những dịch vụ tiện ích chất lượng, đẳng cấp nhất. Xung quanh Dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết có đầy đủ Một số tiện ích ngoại khu cao cấp như trung tâm thương mại, hệ thống trường học các đơn vị quản lý, bệnh viện quốc tế,... Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi sinh sống làm việc, chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng và hài lòng không ít quý khách hàng.
Brocons được góp mặt trong dự án Nova Hill với vai trò nhà thầu phụ hỗ trợ thi công với mong muốn nhanh chóng đưa công trình hoàn thiện trở thành điểm sáng của du lịch Phan Thiết; thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước.

Tham khảo một số hình ảnh thi công dự án NovaHill - Phan Thiết

du-an-novahill-phan-thiet-brocons1

du-an-novahill-phan-thiet-brocons2

du-an-novahill-phan-thiet-brocons3

du-an-novahill-phan-thiet-brocons4

du-an-novahill-phan-thiet-brocons5

du-an-novahill-phan-thiet-brocons6

du-an-novahill-phan-thiet-brocons7.

NovaHill là một dự án đánh dấu chặn đường trưởng thành đầu tiên của Brocons. Không ngại gian nan, không ngại khó khăn, Broocons cùng đội ngũ anh em tin chắc sẽ ngày càng phát triển, mang đến nhiều công trình chất lượng hơn nữa.