Brocons Thi Công Dự Án Cafe The Station View Đà Lạt

Brocons Thi Công Dự Án Cafe The Station View Đà Lạt

The Station View là quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc, nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Đà Lạt. Tổng thời gian hoàn thành thi công 2,5 tháng.

The Station View Cafe lấy ý tưởng ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc

Lần đầu tiên khi nghe ý tưởng anh chủ quán về quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc giữa lòng Đà Lạt, tôi đã nghĩ ngay đến đó chắc chắn sẽ là ngôi nhà gỗ cửa kéo, mái Hanok  đúng kiểu nông thôn truyền thống xứ sở Kim Chi.

công ty xây dựng brocons

Sau khi khảo sát thực địa, Brocons tiến hành lập phương án xây dựng. Phần kiến trúc ngôi nhà cũ sẽ được dỡ bỏ, chỉ tận dụng giữ lại khung sườn gỗ. Để cho ngôi nhà chắc chắn, Brocons sử dụng phương pháp gia cố cột bằng sắt, sau đó dùng gỗ thông bọc hoàn thiện bên ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cột. Ngoài ra, toàn bộ khung, tường nhà cũng dùng gỗ thông. Để tạo thông thoáng và tận dụng ánh sáng, 3 mặt ngôi nhà đều dùng cửa sổ lớn, để đón ánh nắng tự nhiên.

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-staion-view-da-lat1

Nội thất bên trong, cũng được Brocons tính toán, sắp xếp kĩ lưỡng. The Station View theo phong cách Hàn Quốc mang một vẻ đẹp trẻ trung và năng động nhưng vẫn rất lãng mạn và ngọt ngào. Vì vậy, Brocons sử dựng gam màu gỗ nâu trầm làm tông màu chủ đạo, để tạo nên cảm giác ấm cúng nhưng vẫn khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Khung cửa gỗ, kết hợp với sự nhẹ nhàng của rèm cửa màu trắng để tránh đi sự đơn điệu và tăng cảm giác bay bổng.

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat10

Đối tượng khách hàng The Station View hướng đến những  bạn trẻ, thích phong cách nhẹ nhàng lãng mạn, đặc biệt thích chụp hình sống ảo. Chính vì vậy, khi thi công The Station View Brocons luôn chú trọng thiết kế không gian thư giãn, không gian check in cho khách hàng. The Station Views được thiết kế theo không gian mở, nên rất thoáng đãng,  kết hợp khí trời se lạnh Đà Lạt tạo cảm giác rất nên thơ.

Tận dụng địa thế, The Station View nằm thấp hơn so mặt đường tầm 1-2m, lối dẫn vào quán được thiết kế bậc thang lát bằng đá với gốc cây, lá vàng trước sân cho bạn tha hồ sống ảo. Bên ngoài, không gian quán có thiết kế trạm xe bus, vạch kẻ đường, trạm chờ  tựa như những bộ phim Hàn với không gian thơ mộng, gây vấn vương. 

Hình ảnh Brocons thi công Cafe The Station View Đà Lạt

 

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-staion-view-da-lat2

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-staion-view-da-lat3

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-staion-view-da-lat4

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-staion-view-da-lat5

Hình ảnh hoàn thiện của dự án Cafe The Station View Đà Lạt

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat6

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat7

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat8

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat9

 

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat11

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat12

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat13

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat14

brocons-thi-cong-du-an-cafe-the-station-view-da-lat15

Mỗi một công trình, để lại một dấu ấn riêng. Sau mỗi công trình dù lớn hay nhỏ Brocons đều học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm. Làm sao để khách hàng luôn hài lòng là trách nhiệm của Brocons. Không chỉ riêng Công trình The Station View mà tất cả các công trình Brocons đều tận tâm thực hiện.