Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Một Tầng Phong Cách Hiện Đại

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Một Tầng Phong Cách Hiện Đại

Khác với những phong cách thiết kế khác, biệt thự thiết kế phong cách hiện đại mang nét đẹp trẻ trung, tiện ích nhưng không kém phần hiện đại. Đó cũng là lý do, kiến trúc  hiện đại rất được các gia đình trẻ yêu thích. Để tiện quý khách lựa chọn, tham khảo trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu bạn mẫu thiết kế biệt thự một tầng phong cách hiện đại.

Nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-mot-tang

Khuôn mẫu tạo dựng phong cách này chính là sự chính xác, không có những đường nét phức tạp, không có sự kết hợp màu sắc cầu kì. Mặt tiền của biệt thự sẽ là sự kết hợp các mảng khối vuông vức, mang vẻ đẹp khỏe khoắn, phóng khoáng. Mảng tường trắng, bê tông, gạch trang trí…hoàn toàn không có hoa văn màu sắc phức tạp như phong cách thiết kế khác.

Nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-mot-tang

Không gian sinh hoạt sân chơi, ưu tiên thiết kế mở, đón ánh nắng, không quên các chậu hoa, cây cảnh. Nhấn nhá bằng vật liệu ốp giả gỗ tạo nên tổng thể mạnh mẽ, thanh thoát không kém phần sang trọng.

Nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-mot-tang

Biệt thự phong cách hiện đại luôn đề cao việc tối ưu diện tích cho công năng sử dụng. Đồ đạc nội thất phong cách hiện đại tối giản, giúp không gian trở nên rộng, mang lại cảm  giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Các phòng đều thiết kế mở, lấy ánh sáng, gió, không khí giúp toàn bộ ngôi biệt thự luôn thông thoáng, mát mẻ.

Nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-mot-tang

Cùng phong cách thiết kế hiện đại, tuy nhiên mỗi công trình kiến trúc sẽ mang nét khác biệt. Bởi mỗi công trình là một tác phẩm sáng tạo nghê thuật. Mỗi chủ nhân cũng luôn mong muốn, mái ấm của mình sẽ thật khác biệt. Nếu như đó là mong muốn của bạn, hãy liên hệ Brocons với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, Brocons sẽ biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực.

(Hình sưu tầm)