Thương Hiệu Gạch Ốp Lát Hoàng Gia Có Uy Tín?

Thương Hiệu Gạch Ốp Lát Hoàng Gia Có Uy Tín?

1. Quá trình phát triển thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia 

Tập đoàn Hoàng Gia hay Royal Group là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát bao gồm gạch men, porcelain và đá thạch anh với tiêu chí chất lượng cao và đạt độ tỉ mỉ sắc sảo. Trãi qua, hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Hoàng Gia đã và đang làm rất tốt vai trò của mình đó là đem sản phẩm gạch mang thương hiệu Royal đến mọi nhà. Cụ thể, đại lý gạch lát Hoàng Gia đoàn đã lên đến hơn 3000 cửa hàng lớn nhỏ trải khắp mọi miền trên đất nước. 

Hoàng Gia không chỉ tập trung vào việc phân phối sản phẩm trong nước mà còn xuất khẩu đến các Quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, các sản phẩm gạch Hoàng Gia đã có mặt nhiều nước trên thế giới như: Campuchia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi và Trung Đông…

Đến nay, cái tên thương hiệu gạch ốp lát Hoàng Gia đã trở thành thương hiệu được rất nhiều nhà nhà thầu xây dựng, nhà đầu tư, chủ nhà tin dùng, lựa chọn. Với một bề dày lịch sử phát triển như vậy, tin chắc rằng bạn cũng có câu trả lời cho câu hỏi “gạch ốp lát Hoàng Gia có uy tín hay không?”

công ty xây dựng brocons

2. Gạch Hoàng Gia với nhiều mẫu mã đa dạng

Hoàng Gia luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, độc đáo nhất để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm gạch và đá nhân tạo ốp lát phù hợp với nhu cầu của mọi loại khách hàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, gạch Hoàng Gia cung cấp nhiều từ nhiều chất liệu khác nhau từ ceramic, porcelain, gạch bán sứ cho đến gạch mờ, đánh bóng toàn phần, bán bóng, giả cổ, gạch giả gỗ và gạch dày… với đa dạng kích thước như 15x15, 30x60, 60x120, 45x90… (đơn vị tính là cm).

3. Thương hiệu gạch Hoàng Gia luôn luôn phát triển mẫu mới

Royal Group còn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành về phát triển mẫu mã. Không chỉ sử dụng nhiều chất liệu khác nhau tạo nên nhiều dòng sản phẩm với  ưu điểm riêng, các sản phẩm gạch Hoàng Gia cũng rất đa dạng mẫu mã màu sắc, hoa văn, thiết kế. Điều này cũng giúp cho thương hiệu gạch Hoàng Gia có vị thế cạnh tranh nhất định trên thị trường.

Ngoài ra, Hoàng Gia cũng là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối dòng sản phẩm đá nhân tạo có nguồn gốc thạch anh. Loại đá này đem đến những không gian nổi bật, sang trọng và tinh tế trong ngôi nhà như khu vực bếp, cầu thang, lối đi… 

4. Gạch Hoàng Gia luôn cải tiến công nghệ hiện đại phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng là một ưu điểm của gạch Hoàng Gia. Với công nghệ hiện đại Hoàng Gia có khả năng sản xuất dòng gạch kim cương – một loại sản phẩm mang nhiều tính năng đặc biệt. Để có thể sản xuất ra gạch kim cương, người ta phải dùng đến công nghệ tráng men và nung 02 lần siêu tinh thể. Với lần tráng men đầu tiên, khuôn gạch sẽ được tăng độ liên kết và tính trong suốt, tạo bề mặt sáng bóng, phản chiếu như gương. Trong lần nung và tráng men siêu tinh thể lần hai, bề mặt men sẽ trở nên dày hơn, sáng hơn và thậm chí độ cứng cũng tốt hơn, đem lại độ thẩm mĩ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, dòng gạch Hoàng Gia  cũng được áp dụng công nghệ phun 6D tạo độ sắc nét và tươi sáng. 

Một số mẫu gạch lát Hoàng Gia bán chạy tại cửa hàng vật liệu xây dựng của Brocons

cửa hàng vật liệu Brocons

cửa hàng gạch brocons

cửa hàng gạch brocons

Các mẫu gạch mới luôn được cập nhật liên tục tại cửa hàng. Quý khách có nhu cầu có thể liện hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến thẳng cửa hàng Brocons để tham khảo những mẫu gạch mới nhất

Kết luận

Gạch Hoàng Gia một thương hiệu có nhiều năm uy tín trên thị trường. Cửa hàng vật liệu xây dựng Brocons cũng rất tự hào khi hợp tác với Hoàng Gia mang sản phẩm gạch chất lượng đến mọi nhà. Để tiện lựa chọn và được tư vấn quý khách có thể đến trực tiếp Showroom Brocons, tại 3B Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt.