Chọn Gạch Ốp Lát Cho Người Mệnh Kim

Chọn Gạch Ốp Lát Cho Người Mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, lựa chọn gạch lát nền hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ tài lộc viên mãn. Vậy nếu gia chủ mạng kim nên chọn lại nên chọn gạch ốp lát màu nào hợp phong thủy.

Đôi nét về người mệnh Kim

Trong phong thủy, mệnh Kim tượng trưng cho yếu tố kim loại, thể hiện sự cứng rắn, sắc sảo. Những người mệnh Kim có điểm mạnh là quyết đoán, kiên định, có tính lãnh đạo, biết sắp xếp, nhìn xa trông rộng. Điểm yếu của mệnh Kim là khó tính, hay xét nét, bướng bỉnh, thiếu sự linh hoạt.

Những người mệnh Kim sinh vào năm 1954 – 1955 (Sa Trung Kim), 1962 – 1963 (Kim Bạch Kim), 1970 – 1971 (Thoa Xuyến Kim), 1984 – 1985 (Hải Trung Kim), 1992 – 1993 (Kiếm Phong Kim), 2000 – 2001 (Bạch Lạp Kim).

Người mệnh kim nên nên chọn màu gạch ốp lát nào?

Để lựa chọn được gạch lát nền cho người mệnh Kim phù hợp với phong thủy, gia chủ cần tuân thủ theo nguyên tắc như sau:

Tương sinh mệnh kim

Thổ sinh kim, kim loại được hình thành trong lòng đất. Nên màu tương sing mệnh Kim là các màu như màu nâu, nâu đất, màu hoang thổ vì đây là những màu tượng trưng cho đất. Khi chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim nên ưu tiên chọn những màu này.

Tương hợp mệnh kim

Ngoài những màu tương sinh, thì người mệnh kim có thể chọn những màu tương hợp. Kim hợp kim, vì các kim loại hòa hợp, bình đẳng, cân bằng với nhau. Những màu tượng trưng cho hành kim là màu trắng, màu ghi, màu xám, màu vàng… Đây là những màu gia chủ mệnh Kim có thể tham khảo.

cửa hàng gạch đà lạt - brocons

Tương khắc mệnh kim

Tuyệt đối không chọn các mẫu gạch có màu sắc như màu đỏ, màu hồng, màu tím… vì các màu này tượng trưng cho hành Hỏa mà theo phong thủy, Hỏa khắc Kim, nếu chọn những màu này sẽ làm cho gia chủ bị hao hụt sức khỏe, tài lộc kém may mắn…

Một vài mẫu gạch ốp lát cho người mệnh Kim tại cửa hàng vật liệu xây dựng Brocons.

Mẫu gạch ốp lát nhà với tông màu nâu đất

cửa hàng gạch đà lạt brocons

Mẫu gạch ốp lát nhà với tông màu trắng loang vàng thổ

cửa hàng gạch đà lạt brocons

Mẫu gạch ốp lát nhà màu nâu nhám

cửa hàng gạch ốp lát đà lạt

Mẫu gạch thẻ ốp lát phối hợp màu nâu, trắng và vàng thổ

cửa hàng gạch ốp lát đà lạt - brocons

Mẫu gạch ốp lát nhà với tông màu trắng

cửa hàng gạch ốp lát đà lạt - brocons

Mẫu gạch ốp lát nhà với tông màu xám

cửa hàng gạch đà lạt brocons

Trên đây là những thông tin về nguyên tắc lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Kim theo phong thủy Ngũ hành cùng với những mẫu gạch lát nền hợp phong thủy người mệnh Kim, giúp gia chủ tài lộc viên mãn, tài vận hanh thông, sức khỏe dồi dào mà các bạn có thể tham khảo.

Để có thể trực tiếp tham khảo và lựa chọn mẫu gạch lát nền đẹp, hợp phong thủy cũng như được tư vấn chi tiết cách chọn gạch ốp lát hợp mệnh, hợp tuổi bạn có thể liên hệ Brocons, Brocons không chỉ nhận thi công, xây dựng các công trình nhà ở, homestay, quán cà phê… Brocons còn showroom cửa hàng vật liệu xây dựng chuyên cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh.

(Hình sưu tầm)