Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Phong Cách Tân Cổ Điển

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Phong Cách Tân Cổ Điển

Khi nhắc đến phong cách tân cổ điển chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những ngôi nhà hiện đại sang trọng với họa tiết kiến trúc sắc sảo, tinh tế. Phong cách tân cổ điển có thể áp dụng nhiều loại hình kiến trúc khách sạn, biệt thự, nhà phố… Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển. Những ai yêu thích phong cách này chắc chắn không thể bỏ qua.

Mẫu 1: Mẫu thiết nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển mặt tiền bề ngang 4m

Không đặt nặng vấn đề trang trí những hoa văn phù điêu, chủ yếu tập trung vào những chi tiết đắp vẽ phào chỉ, cột giả và đường nét hoa văn tinh xảo nhẹ nhàng. Song mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển có mặt tiền 4m vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi nét hiện đại, tinh khiết, chấm phá một chút cổ kính.

mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển xây dựng brocons

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển nguy nga như một lâu đài thu nhỏ

Các họa tiết mềm mại được kết hợp “nhuần nhuyễn” với nhau ngay cả các ban công, ban công cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với những đường nét uốn lượn. Góp phần không nhỏ tạo nên sự đẳng cấp cho ngôi nhà tân cổ điển. Nhìn ngôi nha từ xa không khác một lâu đài thu nhỏ.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển 

Mặc dù không đồ sộ tráng lệ như tòa lâu đài, song ngôi nhà vẫn gây ấn tượng mạnh sự sang trọng với đường nét đẳng cấp, tinh tế. Bên cạnh những đường nét họa tiết theo tỉ lệ, nguyên tắc của kiến trúc cổ điển thì mẫu nhà phố 3 tầng cũng toát lên vẻ trang nhã, nhờ hai màu sắc chủ đạo trắng và vàng kem.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển công ty xây dựng brocons

Khi thiết kế mỗi công trình ngoài sự sáng tạo, các kiến trúc sư luôn cân đo, đong đếm để phù hợp với diện tích đất, cũng như yêu cầu của gia chủ. Mỗi mẫu thiết kế mang một nét đặc sắc riêng không thể so sánh mẫu nào đẹp hơn mẫu nào. Tuy nhiên, có một điều Brocons luôn chắc chắn rằng mỗi công trình tác phẩm dù lớn hay nhỏ đều được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng thực hiện bằng tất cả tâm huyết.

(Hình sưu tầm)