Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Tông Màu Trắng Đen Cực Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Tông Màu Trắng Đen Cực Đẹp

Trắng và đen là hai gam màu cơ bản để phối với nhiều màu sắc khác. Màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát đối với màu đen của sự huyền bí và quyền lực. Những mẫu thiết kế nhà phố kết hợp màu trắng và màu đen thường mang tính nghệ thuật rất cao. Tuy nhiên, việc kết hợp không khéo léo giữa hai gam màu này sẽ rất dễ gây cảm giác u buồn. Nếu như thật sự yêu thích hai gam màu này, gia chủ có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 2 được phối tông màu trắng và màu đen dưới đây.

Ngoại thất hút mắt với thiết kế mái lệch 

Những ngôi nhà phố thường san sát nhau, không có đủ không gian để lấy ánh sáng và thông gió như những ngôi nhà có sân vườn. Vấn đề đặt ra, phải thiết kế làm sao tạo không gian thoáng đãng sáng sủa cho ngôi nhà.  Thứ nhất, toàn bộ hệ thống lan can ban công, cửa sổ, cửa chính sử dụng chất liệu kính. Thứ hai, sử dụng kiến trúc mái lệch. Mái lệch thường có khoảng trống, giúρ cho ngôi nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ và dễ dàng lấу ánh sáng tự nhiên, không khí tươi mới vào nhà. Với thiết kế như vậy tất cả không gian phòng khách, phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên tốt vào ban ngày.

mẫu thiết  kế nhà phố 2 tầng công ty xây dựng brocons

Thiết kế nội thất đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật nhờ sự phối hợp gam màu trắng đen

Với tiêu chí đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi nội thất căn nhà phố 2 tầng, lượt bỏ hầu hết những chi tiết rườm rà. Thay vào đó điểm gây ấn tượng mẫu thiết kế chính là sự phối hợp màu sắc và lựa chọn đồ nội thất. Không giống những mẫu thiết kế khác, toàn bộ sử dụng xuyên suốt một màu tường. Trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này, các kiến trúc sư đã khéo léo sắp xếp mảng màu đen trắng, đậm nhạt thành một tổng thể kiến trúc độc đáo.

Thiết kế phòng khách với gam màu trắng, đen 

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tông trắng đen công ty xây dựng brocons

Thiết kế phòng bếp với gam màu trắng, đen 

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tông trắng đen công ty xây dựng brocons

Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng, đen

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng công ty xây dựng brocons

Thiết kế nhà tắm với gam màu trắng đen

mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tông trắng đen công ty xây dựng brocons

Việc phối hợp màu sắc trong thiết kế kiến trúc sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và đặc biệt. Ngoài 2 màu trắng và đen, bạn có thể lựa chọn phối hợp từ các gam màu sắc khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như sở thích, phong thủy. Tuy nhiên, việc phá cách trong phối màu đòi hỏi phải có kiến thức thẩm mỹ và sự sáng tạo cao. Nếu không, việc này có thể gây phản ứng ngược. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm một công ty xây dựng uy tín để được hỗ trợ. Liên hệ ngay với Brocons để được tư vấn miễn phí nhé!

(Hình sưu tầm)