Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Và Sang Trọng

Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại Và Sang Trọng

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ ngoài yếu tố, tiện ích phải cân nhắc đảm bảo không gian thư giãn, thoải mái. Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, các bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ mình.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho cô nàng thích ngọt ngào

Diện tích phòng không quá rộng nhưng nhờ cách bố trí ánh sáng hợp lý căn phòng trông rộng rãi, sáng sủa, cộng thêm một chút ngọt ngào của tông màu trắng và hồng. Sử dụng không gian trống dưới gầm giường thiết kế thành tủ vừa thẩm mỹ vừa tạo không gian cất đồ.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ

Đối với những căn phòng nhỏ, việc lựa chọn sắp xếp đồ nội thất cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Những vật dụng không cần thiết sẽ được bỏ, bàn học, tủ quần áo, kệ đều được tính toán kích thước phù hợp. Tất cả nội thất được liên kết với nhau để tận dụng tối đa diện tích cho căn phòng.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Sử dụng tông màu trắng, nền được ốp bằng gạch giả gỗ tuy thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Đâycũng mẫu thiết kế hiện đang rất được ưa chuộng. Nền gạch giả gỗ có ưu điểm sạch sẽ, màu gỗ từ xưa luôn có vị thế thể hiện sự đẳng cấp sang trọng. Hơn thế nữa, nhờ sự phát triển công nghệ sản xuất, ngày nay các sản phẩm ốp lát giả gỗ có tính thẩm mỹ rất cao, màu sắc tự nhiên, chất liệu đa dạng như gạch giả gỗ, tấm lát giả gỗ. Chúng hoàn toàn có thể thay thế gỗ thiên nhiên, kèm theo giá rẻ hơn rất nhiều, hầu như gia đình nào cũng có thể sử dụng.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Mẫu 4: Mẫu thiết nội thất phòng ngủ cá tính với tông đen

Tông đen là tông khá khó khi sử dụng trang trí nội thất, nếu không có sự khéo có thể  biến căn phòng trở nên u ám, trầm buồn. Trong mẫu thiết kế này các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp những đồ nội thất tông đen như giường, rèm, bộ bàn, chiếc đèn... với tông tường trắng, căn phòng không chỉ gây ấn tượng mà còn sang trọng hơn hẳn.

mẫu thiết kế nối thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Mẫu 5: Mẫu thiết nội thất phòng ngủ sang trọng tông màu gỗ

Cũng là một mẫu thiết kế ưa chuộng sử dụng tông màu gỗ làm điểm nhấn. Tuy nhiên khác với các mẫu thiết kế ở trên, trong mẫu thiết kế này không chỉ sử dụng màu gỗ cho sàn nhà, phần tường đầu giường  cũng tạo điểm nhấn bằng chính tông màu này. Toàn bộ nội thất trong phòng chỉ sử dụng xuyên suốt hai màu xám đen và trắng từ bộ rèm, bộ ra giường cho đến tủ và tấm thảm lông. Đen - trắng được đánh giá cặp đôi hoàn hảo trong trang trí nội thất, sự kết hợp giữa đen và trắng sẽ tạo ra không gian đầy thanh lịch, cá tính, sang trọng.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ xây dựng brocons đà lạt

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp có thể áp dụng cả nhà phố hoặc biệt thự. Hi vọng rằng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian riêng tư của mình. Cần hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công có thể hiện liên hệ Brocons. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng sự sáng tạo Brocons tin chắc sẽ giúp gia đình bạn xây nên ngôi nhà mơ ước.