Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Cho Biệt Thự

Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp Cho Biệt Thự

Phòng khách là trung tâm của căn nhà, thể hiện rõ kiến trúc toàn bộ không gian, gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Có rất nhiều phong cách thiết kế, mỗi phong cách thiết kế mang nét đẹp, nét cá tính riêng. Để dễ dàng phân biệt, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thiết kế phòng khách dưới đây.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách tối giản (Minimalism)

Mẫu căn hộ tối giản thiên về bố trí ánh sáng và sử dụng đường nét đơn giản. Sử dụng 3 tông màu chính,  màu trắng làm nền, màu gỗ đồ nội thất làm chủ đạo, tấm thảm xám làm điểm nhấn, đơn giản nhưng phong cách. Cũng chính sự đơn giản đó ngôi nhà phong cách Minimalism luôn  mang lại cảm giác tự do, bình yên.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại công ty xây dựng brocons

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất đề cao tính hình thức, mỗi món đồ nội thất decor đều phải lựa chọn kỹ lưỡng không chỉ hài hòa tổng mà còn phải thể thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Lựa chọn nền gạch bóng vân xám cũng hài hòa tổng thể màu sắc toàn căn phòng. Từ sắc trắng chuyển sang sắc xám, điểm xuyến bằng những họa tiết vàng đồng, hiện đại nhưng vẫn mang nét cổ điển.

mẫu thiết kế nội thất phong cách cổ điển công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách Địa Trung Hải

Đây là mẫu thiết kế đậm chất phong cách Địa Trung Hải, lựa chọn màu sắc đơn giản trắng nguyên sơ kết hợp tone màu đất ấm áp, mộc mạc nhưng độc đáo. Cột chống, xà nhà, thậm gỗ trần nhà đều giữ sự  sần sùi, thô sơ. Cũng chính điều đó tạo nên sự đặc biệt cho căn phòng. Mẫu thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải cũng này có thể sử dụng cho thiết kế homestay, bởi không chỉ độc đáo mà đây còn là phông nền tuyệt vời để check-in sống ảo.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách địa trung hải công ty xây dựng brocons

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển với chất liệu gỗ

Khi nhắc đến những ngôi nhà thiết kế nội thất gỗ chắc hẳn điều đầu tiên nghĩ đến chính là sự xa hoa, sang trọng. Chất liệu gỗ kết hợp phong cách tân cổ điển càng thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Hoa văn chính là điểm làm nên nét tinh tế của mẫu thiết kế nội thất phòng khách này. Những đường nét chạm khắc khéo léo trên trần, bộ salon vừa nghệ thuật vừa tinh tế góp phần không nhỏ tăng giá trị căn nhà.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển chất liệu gỗ công ty xây dựng brocons

Vẫn là chất liệu gỗ kết hợp với phong cách tân cổ điển, nhưng với sự thay đổi kiến trúc và họa tiết  điêu khắc, căn phòng sẽ mang một sắc thái khác.Cột gỗ với những nét điêu khắc đơn giản tạo sự mạnh mẽ, phóng khoáng cho ngôi nhà.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách công ty xây dựng brocons

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển Châu Âu với trần gỗ

Cửa chính, cửa sổ, cột, cầu thang và trần nhà đều được làm bằng gỗ vừa giữ nét cổ kính vừa thể hiện sự bề thế và sang trọng của biệt thự cổ điển Châu Âu. Đặc biệt, trần nhà ốp gỗ kết hợp đèn tạo ra hiệu ứng anh sáng ấn tượng và cũng giúp căn phòng trở ấm áp hơn. 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách công ty xây dựng brocons

Đối với thiết kế biệt thự việc lựa chọn phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng điều đó thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của gia chủ. Với không gian khá rộng, nếu lựa chọn sắp xếp trang trí nội thất không khéo có thể khiến kiến trúc căn phòng trở nên lạc lỏng, thiếu sự nhất quán và tính thẩm mỹ. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm một công ty xây dựng uy tín để hỗ trợ. 

(Hình sưu tầm)