Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Bé Trai

Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Bé Trai

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé có một không gian riêng đầy màu sắc là niềm quan tâm của tất cả phụ huynh. Khác với phòng ngủ của bố mẹ, thiết kế phòng ngủ cho bé phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo giúp bé có môi trường phát triển toàn diện nhất. Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai, quý phụ huynh có thể tham khảo áp dụng cho bé nhà mình.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai giường ngủ hai tầng 

Đối với những căn nhà diện tích nhỏ, không có nhiều không gian riêng có thể áp phương pháp giường tầng như mẫu thiết kế này. Tuy nhiên cũng lưu ý, giường tầng chỉ sử dụng khi các bé đã lớn đủ nhận thức vấn đề an toàn. Đồ nội thất sử dụng màu xanh dương nổi bật trên nền tường trắng. Mặc khác, ghép nối với màu của sàn gỗ làm ấm áp căn phòng hơn.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai

Mẫu 2: Mẫu thiết kế đồ nội thất lấy ý tưởng vũ trụ

Lấy ý tưởng từ vũ trụ bao la, hệ mặt trời với các hành tinh, mặt trăng, dải ngân hà....  hiện lên đầy nổi bật và sáng tạo. Mẫu thiết kế phòng ngủ này chắc chắn sẽ làm các bé thích thú và khơi gợi nhiều trí tưởng tượng ở trẻ nhỏ.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé nam công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trái đất và các vì sao

Cũng lấy ý tưởng vũ trụ bao la, tuy nhiên ở mẫu thiết kế này ý tưởng trái đất dãi ngân hà sẽ được tái hiện trên bức tường thay vì trên các đồ nội thất. Hiện nay, sử dụng tranh vẽ tường đang trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ cao và tiện ích.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai công ty xây dựng brocons

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé yêu thích thể thao

Căn phòng lấy tông màu xám mạnh mẽ làm chủ đạo, gây điểm nhấn với đồ nội thất cam ấm áp. Dù khá đơn giản nhưng sự kết hợp của chúng trong cùng một không gian lại luôn cuốn hút đến lạ kỳ. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này phải kể đến dụng cụ thể thao vừa trang trí vừa giúp các bé vui chơi. Quý phụ huynh có thể thay thế bằng những bộ môn khác mà các bé nhà mình yêu thích.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai công ty xây dựng brocons

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu thích xe

Các bé trai thường rất thích đồ chơi như xe hơi, siêu nhân, người nhện,... Dựa vào sở thích đó lấy ý tưởng thiết kế căn phòng cho bé rất độc đáo và sáng tạo. Như mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây,  giường hai tầng với thiết kế đặc biệt từ hình chiếc xe rất cá tính và đặc biệt. Nhờ sự sáng tạo thông minh mẫu thiết kế nội thất này còn ưu điểm gọn, tiết kiệm rất nhiều không gian. Hai chiếc giường và tủ quần áo, chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong phòng, các không gian khác tận dụng làm khu vui chơi, góc học tập.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai công ty xây dựng brocons

Thế giới trẻ thơ, các bé tiếp thu học hỏi rất nhanh. Các bậc phụ huynh hãy tạo cho bé một không gian sống đầy đầy màu sắc và thú vị. Mỗi mẫu thiết kế đều có nét đặc biệt riêng. Tùy sở thích, tính cách của bé lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Ngoài ra, nếu quý bậc phụ huynh có ý tưởng nhưng chưa biết thực hiện như thế nào. Hãy ngay lập tức liên hệ Brocons. Công Ty Xây Dựng Brocons với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, nhiệt huyết sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng hoàn thiện từ khâu thiết kế cho đến lựa chọn vật liệu và thi công công trình.

(Hình sưu tầm)