Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Bé Gái

Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Bé Gái

Thiết kế phòng ngủ cho con không chỉ để bé có không gian vui chơi học tập thoải mái, mà đó cũng là cách thể hiện tình thương của cha mẹ. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng ngủ cho bé, bố mẹ cần phải xem sở thích, tính cách của mỗi bé để lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp. Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất cho bé gái để bố mẹ có thể tham khảo.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tông hồng ngọt ngào

Màu hồng nhẹ nhàng, ngọt ngào vốn là màu rất nhiều bé gái yêu thích. Tuy nhiên, màu hồng phối không khéo căn phòng có thể trở nên sến súa. Để không gian căn phòng tinh tế, đẳng cấp nên sử dụng tông màu sang trọng như hồng phấn, hồng kem... Đừng quên kết hợp sử dụng mảng tông màu đậm nhạt làm điểm nhấn cho căn phòng thêm nổi bật.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái công ty xây dựng brocons

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ câu chuyện cổ tích

Những câu chuyện cổ tích về những nàng công chúa trong những cung điện nguy nga luôn khiến cho các bé thích thú. Lấy ý tưởng từ những tòa thành, cung điện nguy nga... các kiến trúc sư đã biến căn phong thành một thế giới cổ tích đầy màu sắc. 

mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ ý tưởng cung điện màu hồng 

Cũng ý tưởng  thế giới cổ tích cung điện nguy nga tráng lệ, tuy nhiên căn phòng này lại gây ấn mạnh bởi màu hồng ngọt ngào. Hầu như tất cả nội thất, bao gồm tường đều sử dụng tông màu hồng pastel. Kết hợp ánh sáng, toàn bộ căn phòng trở nên lung linh, ấm áp.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ ngôi nhà búp bê

Cũng sử dụng tông màu hồng và ý tưởng ngôi nhà, tuy nhiên sẽ không phải là ngôi nhà cổ tích, mà sẽ là ngôi nhà búp bê. Vừa là giường ngủ, vừa là ngôi nhà riêng không gian riêng tư của các bé. Chắc chắn các bé gái  rất thích thú khi có căn phòng ngủ như thế này.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công chúa công ty xây dựng brocons

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tông màu ivory pastel

Nếu như không gian diện tích phòng ngủ nhỏ, các bạn có thể áp dụng mẫu thiết kế này. Giường và tủ đặt cạnh nhau ngay sát tường giúp căn phòng tiết kiệm được rất nhiều không gian làm khu vui chơi cho bé. Tông màu ivory pastel nhẹ nhàng, sang trọng. Tủ quần áo với thiết kế độc đáo, tô điểm cho căn phòng thêm sinh động. 

 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái công ty xây dựng brocons

Mẫu 6: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản

Không cần quá cầu kỳ, kiểu cách với chỉ với sự phối màu đơn giản và lựa chọn đồ nội thất phù hợp nhưng căn phòng vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đáng yêu. Những bức tranh tường ngộ nghĩnh là những phương pháp thiết kế vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái công ty xây dựng brocons

Mẫu 7: Mẫu thiết kế phòng ngủ sáng tạo chiếc giường độc đáo

Các bé nhỏ thường hiếu kỳ  với những hình thù kỳ lạ. Đôi khi chỉ cần thay đổi một chút, cái giường có bánh xe, cái đèn hình bông hóa... với những hình thù dễ thương chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Hay biến chiếc giường thành một cỗ xe xinh xắn, bên trong còn có những kệ để đồ chơi, búp bê. Chắc chắn các bé rất thích thú khi ngủ trên chiếc giường đáng yêu này.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ công ty xây dựng brocons

Môi trường sống cũng góp một phần đến tư duy phát triển của các bé, vì vậy trang trí phòng ngủ tạo không gian riêng cho các bé rất cần thiết. Hi vọng rằng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé gái ở trên phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế phòng cho bé yêu của mình. 

(Hình sưu tầm)