Bí Quyết Lựa Chọn Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Bí Quyết Lựa Chọn Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Nhà là nơi để trở về sau những bề bộn lo toan cuộc sống, bởi vậy trước khi xây nhà, phải tìm hiểu thật kỹ, tìm mặt gửi vàng lựa chọn cho mình một công ty xây dựng uy tín. Trong thời đại công nghệ vũ bão như hiện nay, thông tin mạng xã hội tràn lan, làm sao lựa chọn công ty xây dựng uy tín? Trong bài viết này, Brocons sẽ trình bày những tiêu chí một công ty xây dựng uy tín, để bạn có cái nhìn tổng quát và chọn được nhà thầu xây dựng tốt cho mình. 

1. Công ty xây dựng phải có kinh nghiệm

Kinh nghiệm không phải dựa trên số năm, mà kinh nghiệm phải dựa trên số công trình thực hiện thành công và sự đánh giá của chủ nhà đối với công trình đó. Đến trực tiếp công trình nhà thầu xây dựng đó đã thực hiện tham quan, xem xét. Với sự phát triển công nghệ 4.0 chúng ta có thể tham khảo đánh giá công ty xây dựng dựa đánh giá khách hàng trên Website, Fanpage. Tuy nhiên, đánh giá review trên web hay fanpage không hoàn toàn xác thực. Do đó, bên cạnh xem những review đánh giá bạn nên vào danh mục những công trình đã thực hiện, đánh giá chất lượng thẩm mỹ công trình đó.

2. Công ty xây dựng phải có quy trình xây dựng rõ ràng

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất trong 5 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu bởi quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng giữa chủ đầu tư với nhà thầu. Quy trình xây dựng rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư nhìn thấy các hoạt động xây dựng đang diễn ra. Chắc chắn rằng các nhà thầu minh bạch làm việc tỉ mỉ và có chuyên môn hoạt động cao hơn so với các tổ chức khác. 

3. Công ty xây dựng phải có hợp đồng rõ ràng

Không một công ty xây dựng uy tín nào không sử dụng hợp đồng xây dựng. Hợp đồng sẽ thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. Hợp đồng nhà thầu xây dựng uy tín sẽ cam kết rõ: 

  • Công ty xây dựng uy tín phải có cam kết tiến độ thời gian
  • Công ty xây dựng uy tín phải có cam kết chất lượng

4.Công ty xây dựng có chính sách giá hợp lý

Yếu tố giá chiếm 80% quyết định khi các nhà thầu chọn đơn vị xây dựng, tuy nhiên đừng chỉ lựa chọn công ty xây dựng chỉ vì giá rẻ. Giá cả thường đi đôi với chất lượng, nhà thầu xây dựng uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có “hợp lý”. Bởi giá rẻ, sẽ không đủ chi phí tối thiểu đảm bảo chất lượng công trình, để có thể có được lợi nhận với mức giá rẻ, đòi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hoặc tính chi phí phát sinh.

Ngoài những tiêu chí trên còn những tiêu chí khác như quy mô công ty, dịch vụ cộng thêm… Tuy nhiên, 4 yếu tố trên là 4 điểm then chốt quan trọng nhất chọn công ty xây dựng uy tín. 

Nếu bạn còn chưa tìm được cho mình một nhà thầu xây dựng, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Brocons. Trong suốt quá trình hoạt động Brocons đã có nhiều tác phẩm công trình được khách hàng đánh giá cao. Brocons luôn cam kết;

  • Quy trình thi công rõ ràng, có tổ chức quản lý chặt chẽ. Chúng tôi cam kết luôn có 1 kỹ sư để giám sát tại công trường và 1 chỉ huy trưởng công trình để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.

  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ nhân công lao động lành nghề, được mài dũa qua nhiều công trình thực tế.

  • Luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư.

  • Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,…

  • Hợp đồng xây dựng cam kết chất lượng, tiến độ công trình, chính sách bảo hành sau xây dựng cho khách hàng rõ ràng.