Vì Sao Chọn Brocons Thiết Kế Thi Công Quán Cà Phê?

Vì Sao Chọn Brocons Thiết Kế Thi Công Quán Cà Phê?

Người ta thường hay nói “Hãy để người chuyên làm công việc của họ”, có thể trong lĩnh vực của bạn bạn giỏi, nhưng trong những lĩnh vực khác chưa chắc bạn đã am hiểu. Thuê trọn gói đơn vị xây dựng có thể giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Tuy nhiên giữa muôn vàn sự lựa chọn, tại sao phải chọn Công ty xây dựng Brocons?

1. Công ty xây dựng Brocons giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa và cam kết tiến độ công trình

Thuê thợ xây dựng và tự giám sát thi công, bạn nghĩ rằng có thể tiết kiệm được chi phí? Thực tế thì không hẳn vậy. Nếu không có chuyên môn về xây dựng, kiểm soát tiến độ, chất lượng công trình có thể dẫn đến trường hợp như: thời gian thi công kéo dài khiến ngày khai trương cận kề mà vẫn chưa thi công xong, chọn vật liệu không phù hợp không dùng được hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nghiệm thu công trình kết quả không như mong muốn… Không những phát sinh thêm chi phí mà còn kéo dài thời gian thi công.

công ty xây dựng brocons

Hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Brocons. Nên dựa trên nhu cầu của khách hàng, Brocons luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp thi công chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Brocons còn có một đội ngũ nhân công lao động lành nghề, được rèn luyện từ kinh nghiệm thực tế; Ngoài ra, trong suốt quá trình thi công luôn có kỹ sư xây dựng giám sát, đảm bảo  tiến độ công trình. Trong hợp đồng xây dựng, chất lượng và tiến độ công trình sẽ được Brocons cam kết rõ ràng.

công ty xây dựng brocons

2. Đội ngũ thiết kế sáng tạo

Muốn thu hút được khách hàng, thì quán phải có sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Ý tưởng càng khác biệt bạn càng dễ thu hút. Với đội ngũ thiết kế có gu thẩm mỹ cao, mỗi công trình thiết kế xây dựng quán cà phê Brocons đều mang một dấu ấn riêng.

3. Đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng

Mọi khó khăn của khách hàng, Brocons đều cố gắng đáp ứng.

  • Nếu bạn có mặt bằng và muốn kinh doanh quán cà phê nhưng chưa có ý tưởng, chưa dự trù được kinh phí.. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn. Dựa trên không gian có sẵn, Brocons sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, dự trù kinh phí kiêm thi công xây dựng. Bạn chỉ việc lên kế hoạch marketing,  lên thực đơn và chọn ngày khai trường quán.

  • Ngay cả trường hợp, bạn đã dự trù một khoảng kinh phí để xây dựng nhưng chưa có ý tưởng, Brocons cũng sẽ giúp bạn dựa trên không gian và ngân sách để đưa ra phương án thiết kế, thi công xây dựng trong khoảng ngân sách đó.công ty xây dựng brocons

4. Chất lượng dịch vụ được khẳng định từ những công trình thực tế

  • The Station View: Lấy ý tưởng từ nhà Ga Hàn Quốc

Địa chỉ: 92 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt

TGTC: 2,5 tháng

công ty xây dựng brocons

  • Nguyệt Vọng Lầu Café & Pub: Lấy ý tưởng từ nhà cổ Trung Hoa. 

Địa chỉ: 42 Trương Công Định, Phường 1, TP Đà Lạt

TGTC: 1 tháng

công ty xây dựng brocons

  • Ngàn COFFE: Lấy ý tưởng nhà gỗ phong cách người Đà Lạt

Địa chỉ: 2A Đống Đa, Phường 3, TP Đà Lạt

TGTC: 1 tháng

công ty xây dựng brocons

  • Tiệm CAFE Hoa Hồng: Mô hình kết hợp tiệm may và Café

Địa chỉ: 92 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP Đà Lạt

TGTC: 2 tháng

công ty xây dựng brocons

Đây chỉ là một vài công trình xây dựng quán cà phê tiêu biểu của Brocons. Để hiểu hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế có thể tìm hiểu thêm những công trình Brocons thi công.

Là một công ty thiết kế xây dựng trẻ, với phương châm hành động “Sự hài lòng của khách hàng là chuẩn mực kinh doanh của chúng tôi”, Công ty Brocons đã và đang có chỗ đứng nhất định trong ngành thiết kế xây dựng. Brocons sẽ tiếp tục cố gắng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.