Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Ấn Tượng Với Không Gian Xanh Mát

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Ấn Tượng Với Không Gian Xanh Mát

Khi sự phát triển của đô thị quá nhanh, xây dựng không gian xanh trong nhà là điều mà các gia chủ luôn hướng đến. Với quỹ đất ít ỏi, làm sao có thể đưa không xanh vào những ngôi nhà phố. Trong bài viết hôm nay, Brocons sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng ấn tượng với không gian xanh.

Không gian ngoại thất tươi mát, gần gũi thiên nhiên

Có nhiều cách để tạo không gian xanh ngôi nhà như bố trí cây xanh trong nhà hoặc thiết kế tiểu cảnh sân vườn phía bên ngoài ngôi nhà. Để tạo không gian tươi mát nhất có thể, trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này, các kiến trúc sư đã  kết hợp bố trí không gian xanh cả ngoại thất và nội thất, cả ngôi nhà sẽ được bảo phủ hoàn toàn bằng cây xanh từ cổng lên đến tầng 3.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng không gian xanh mát

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh này, ta có thể ngay lập tức cảm nhận được sự tươi mát nhờ sự phối hợp đơn giản mái thái, trần tường lát gỗ kết hợp với mảng cây xanh mát. Thứ nhất, kiến trúc mái thái được đánh giá cao khả năng chống nắng vào mùa hè. Thứ hai, màu gỗ trần giúp tổng quan không gian hài hòa. Bởi màu gỗ nhìn vào rất dễ chịu, ngoài ra gỗ còn màu của thiên nhiên. Kết hợp màu gỗ với những mảng xanh cây cỏ, luôn tạo ra cảm giác bình yên, tươi mát.

Không gian xanh trong mọi ngóc ngách ngôi nhà

Tận dụng những góc khuất như góc cột, góc chân cầu thang để thiết kế không gian xanh bên trong ngôi nhà. Thứ nhất, những vị trí góc khuất này thường là không gian để trống, không ảnh hưởng không gian ngôi nhà. Thứ hai, thiết kế không gian xanh ở đây sẽ giúp ngóc ngách thô cứng trở nên mềm mại hơn, tổng thể kiến trúc sẽ hài hòa hơn.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng không gian xanh công ty xây dựng brocons

Khu vườn trên sân thượng

Sân thượng là nơi khá lý tưởng để tạo không gian xanh cho ngôi nhà, đặc biệt đối với những ngôi nhà ống không có không gian sân vườn. Gia chủ có thể trồng cây xanh, hoa cỏ. Ngoài ra, sự kết hợp mảng màu gạch, mái che hay những chiếc đèn xinh xắn cũng giúp không gian sân thượng thêm ấn tượng.

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng không gian xanh mát công ty xây dựng brocons

Cùng ngắm nhìn không gian khác mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng công ty xây dựng brocons

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng công ty xây dựng brocons

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng công ty xây dựng brocons

mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng công ty xây dựng brocons

Một ngôi nhà với không gian thoáng đãng, mát mẻ và tràn đầy sức sống là mơ ước của không ít những gia chủ hiện nay. Bởi ai cũng có mong muốn khi trở về nhà, được nghỉ ngơi, thư giãn, rũ bỏ mọi buồn phiền mệt mỏi trong suốt cả một ngày làm việc dài. Và nếu như đây cũng là mong muốn của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty Xây Dựng Brocons sẵn sàng biến ước mơ bạn thành hiện thực.