Mẫu Thiết Kế Quán Cà Phê Phong Cách Nhiệt Đới (Tropical Style)

Mẫu Thiết Kế Quán Cà Phê Phong Cách Nhiệt Đới (Tropical Style)

Phong cách thiết kế nhiệt đới hiện đã và đang trở thành xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Và chắc chắn trong tương phong cách này sẽ còn tiến xa hơn nữa. Bởi vẻ đẹp phong cách Tropical Style chính là hơi thở của thiên nhiên, khu rừng xanh bất tận. Mà đây lại là yếu tố không thể thiếu trong các quán cà phê hiện nay. Đặc Biệt, ở những thành phố lớn thiếu không gian xanh. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế quán cà phê phong cách Nhiệt Đới, để khám phá sức cuốn hút của phong cách này.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế quán cà phê Nhiệt Đới lấy cảm hứng bầu trời xanh

Khi đặt chân mẫu thiết kế quán này đường như chúng ta dường như được đắm mình biển trời xanh mát. Kiến trúc vòm đậm chất kiến trúc Địa Trung Hải kết hợp màu xanh tươi mát cùng sự bài trí nội thất hài hòa, chắc chắn đây sẽ là quán cà phê lý tưởng nghỉ ngơi thư giãn.

mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới công ty xây dựng brocons

Để tạo nên sự sống động, ấn tượng các kiến trúc sư đã sử dụng nhiều đồ vật, họa tiết trang trí liên quan đến biển chẳng hạn như: nền cát trắng, sỏi đá, đèn hình vỏ sò, mảnh gỗ.... Nếu những ai yêu thích biển, cảm thấy ngột ngạt với khói bụi, với sự ồn ào tấp nập của đô thị hóa, có thể đến ngay đây để cảm nhận sự trong lành tươi mát của biển cả, trời xanh.

Mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới công ty xây dựng brocons

Mẫu 2: Mẫu thiết kế quán cà phê phong cách Nhiệt Đới nhiều không gian check-in

Với lợi thế không gian rộng, quán được chia nhiều khu vực, cho nhóm đối tượng khác nhau, cũng như tạo nhiều không gian check-in cho khách hàng. Mặc dù nhiều khu vực khu vực dành cho nhóm bạn, khu vực dành đôi,... tuy nhiên tổng thể kiến trúc vẫn hài hòa, nhất quán. 

mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới công ty xây dựng brocons

Nếu như không có nhiều không gian để làm tiểu cảnh cây xanh có thể áp dụng áp dụng phương pháp tạo mảng xanh trên tường, trần nhà. Những mảng tường xanh giúp không gian hài hòa, tươi mát hơn.

mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế quán cà phê phong cách Nhiệt Đới kết hợp mô hình kinh doanh cây cảnh

Thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới kết hợp mô hình kinh doanh cây cảnh là ý tưởng khá độc đáo không chỉ tạo không gian xanh mát độc đáo mà còn tăng thêm nguồn thu cho quán. 

mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới công ty xây dựng brocons

Từng góc nhỏ dường như đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Hầu như toàn bộ kiến trúc và nội thất đều bằng gỗ. Những thanh gỗ xếp song song tựa hồ như ngôi nhà gỗ đơn sơ ngày xưa, giản dị mà ấm cúng.

mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới - công ty xây dựng brocons

Mỗi một góc nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng. Để khi khách hàng đến quán không chỉ cảm nhận sự thư thái, trong lành. Mà mỗi một không gian nhỏ đều view chụp hình sống ảo lý tưởng.

mẫu thiết kế quán cà phê phong cách nhiệt đới công ty xây dựng brocons

Phong cách tropical là một phong cách sinh động, mới mẻ nhưng không kém phần tinh tế. Đây là một giải pháp hữu hiệu cho những  quán cà phê yêu thích thiên nhiên, yêu thích không khí nhiệt đới nóng ẩm. Tuy nhiên, khi thiết kế quán cà phê của mình bạn cũng cần phải xác định đối tượng khách hàng của quán, để từ đó lên ý tưởng decor phù hợp nhu cầu sở thích của nhóm khách hàng mục tiêu. Nếu như gặp khó khăn trong khâu thiết kế, thi công xây dựng hãy liên hệ ngay Brocons. Công Ty Xây Dựng Brocons sẽ giúp bạn hình từ khâu ý tưởng đến thi công hoàn thiện, việc của bạn chỉ là lên kế hoạch kinh doanh.

(Hình sưu tầm)