Một Số Mẫu Thiết Kế Quán Cà Phê Vintage tại Đà Lạt

Một Số Mẫu Thiết Kế Quán Cà Phê Vintage tại Đà Lạt

Khí hậu mát mẻ, trong lành Đà Lạt là điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn yêu thích của rất nhiều người. Bên cạnh khí hậu mát mát mẻ, Đà Lạt còn gây thương nhớ bởi những quán cà phê lãng mạn. Giữa khí trời se lạnh được thưởng thức một ly cà phê nóng ấm và ngắm thành phố Đà Lạt mộng mơ thật tuyệt vời. Nói sự đa dạng, đặc sắc của thị trường F&B tại thành phố Đà Lạt, khó mà dùng từ ngữ diễn tả được. Không chỉ đa dạng về phong cách mà còn sự độc đáo trong ý tưởng thiết kế. Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế quán cà phê Vintage ấn tượng tại Đà Lạt.

Mẫu 1: The Station View mẫu thiết kế quán cà phê ý tưởng ngôi nhà Hanok Hàn Quốc

Lựa chọn lối đi riêng, The Station View tái hiện một nhà ga tàu nông thôn Hàn Quốc có con đường dốc lá vàng rơi, ghế chờ, có giao lộ,có ngôi nhà gỗ,... Giữa khí hậu se lạnh, The Station View như thật sự đưa chúng ta đến với xứ sở kim chi ngay chính tại Đà Lạt. 

công ty xây dựng brocons

Mẫu 2: Đợi Một Người mô hình cà phê Vintage, ngôi nhà kính giữa hồ nước thơ mộng

Đợi một người là quán cà phê kết hợp homestay được cây cối, núi rừng bao quanh. Không quán cà phê duy nhất nằm giữa thung lũng rừng cây, nhưng chắc chắn Đợi Một Người quán cà phê đầu tiên sử dụng ý tưởng ngôi nhà kính giữa hồ. Ánh hoàng hôn phản quang dưới mặt hồ tạo nên hiệu ứng ánh sáng cực đẹp. Ngoài ra, ngôi nhà gỗ.

công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Still Cà phê quán cà phê Vintage kiểu Nhật

Cà phê Still thiết kế theo phong cách ngôi nhà gỗ kiểu Nhật. Mới gần đây, cà phê Still cải tạo nâng cấp quán, thiết kế thêm hồ cá Koi. Những căn nhà gỗ đơn sơ, mộc mạc, hòa mình trong màu xanh cây cỏ với dòng nước xanh và đàn cá tung tăng bơi lội, tạo nên khung cảnh rất thơ mộng. 

công ty xây dựng brocons

Mẫu 4: Tiệm cà phê Túi Mơ To thơ mộng giữa lưng chừng núi

Với lợi thế không gian rộng và view nhà lồng Túi Mơ To quán cà phê, địa điểm check-in khá nổi tiếng tại thành phố sương mù. Quán được chia nhiều khu vực: khu vực ngồi trong nhà, khu nhà kính, khu ngoài trời,... đáp ứng nhu cầu nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

công ty xây dựng brocons

Đến với Đà Lạt ngoài được hòa mình với thiên nhiên, đôi khi đến quán chỉ để chụp ảnh check-in sống ảo, lưu lại những kỷ niệm đẹp. Khi thiết kế, thi công quán cà phê ngoài yếu tố đẹp cần phải chú trọng thêm nhiều yếu tố khác như ánh, màu sắc, bối cảnh. Một background chỉ hoàn hảo chỉ khi hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Ngoài ánh sáng, bối cảnh yếu tố cực kỳ quan trọng. Decor phù hợp bối cảnh giúp khách hàng ấn tượng, thích thú hơn khi chụp hình tại quán. 

(Hình sưu tầm)