Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp, Tiện Ích

Một Số Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp, Tiện Ích

Đối với mỗi ngôi nhà thì phòng bếp chính là không gian sinh hoạt chung của gia đình, nơi cả gia đình quây quần ăn bữa cơm. Chính vì vậy, không gian phòng bếp luôn được các gia chủ chú trọng trong từng thiết kế, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ còn phải đảm bảo tiện ích. Trong bài viết này, Brocons sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, tiện nghi.

Mẫu 1: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, tiện ích

Bỏ đi bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp thay vào đó thiết kế thành bàn ăn vừa tiện ích, vừa giúp phòng bếp không ngột ngạt do thiếu ánh sáng và không khí.

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công ty xây dựng brocons

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tông màu xanh Pastel êm dịu

Thiết kế gam màu xanh cho phòng bếp là một lựa chọn khá mạo hiểm. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo các kiến trúc sư đã biến không gian phòng bếp trở nên tươi sáng. Màu xanh Pastel mang cảm giác dịu nhẹ tươi mới. Do đó, mẫu thiết kế này cực kỳ thích hợp những gia chủ thích gu thẩm mỹ dịu nhẹ. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy tương sinh màu xanh lam hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc, gia chủ thuộc hai mệnh này cũng có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế phòng bếp màu xanh Pastel này.

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công ty xây dựng brocons

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cho gia chủ thích màu vàng

Lựa chọn và phối màu là điểm quan trọng nhất tạo nên tác phẩm kiến trúc đẹp. Sự kết hợp khéo léo giữa tông màu trầm của gỗ tự nhiên và màu vàng ấm áp tạo cảm giác cân bằng về màu sắc. Gian bếp của bạn sẽ trở nên thoáng đãng nhưng vô cùng ấm cúng và ấn tượng.

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công ty xây dựng brocons

Mẫu 4: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nền tông nâu gỗ

Mỗi tông màu mang tới một nét cá tính riêng. Sử dụng gam màu của gỗ làm nền khiến cho không gian bếp mang vẻ đẹp hiện đại mà còn mới lạ, độc đáo.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công ty xây dựng brocons

Ngoài ra, phòng bếp bồn khu vực nấu nướng rất dễ bị thực phẩm dầu ăn bám bẩn lên tường, do đó phần tường trên bục bếp sẽ được lát bằng lớp gạch bóng và trơn. Thứ nhất, nhầm tạo điểm nhấn phòng bếp. Thứ hai, giúp dễ dàng lau chùi khi dầu mỡ bám bẩn lên tường.

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công ty xây dựng brocons

Mẫu 5: Mẫu thiết kế nội thất theo hình tam giác cho nhà bếp có diện tích nhỏ

Trong phòng bếp, ba vị trí quan trọng nhất là tủ lạnh, bồn rửa, bếp nấu. Đối với phòng bếp có diện tích nhỏ, để tạo cảm giác không gian rộng nên bố trí tủ lạnh, bồn rửa, bếp nấu theo hình tam giác. Ngoài ra, việc bố trí như vậy còn rất tiện lợi trong quá trình nấu ăn, giúp hạn chế đi lại. Nếu bạn thuận tay phải hãy bố trí bồn rửa, bàn chế biến và bếp nấu từ trái sang phải. Nếu thuận tay trái hãy sắp xếp ngược lại.

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp công ty xây dựng brocons

Một phòng bếp đẹp, tiện ích sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào. Brocons hy vọng một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp trên đây giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

(Hình sưu tầm)